Xem cách tiết kiệm năng lượng của người Mỹ

Tiết kiệm năng lượng là điều vô cùng cần thiết đối với con người để có thể bảo vệ được môi trường, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này, các nước trên thế giới đang tích cực trong việc khuyến cáo và thực hiện việc tiết kiệm năng lượng. Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu cách tiết kiệm năng lượng của người Mỹ.

1. Cách tiết kiệm năng lượng trong nhà

Theo thống kê từ các gia đình người Mỹ, trung bình chi phí cho hệ thống điều hòa chiếm đến 20% hóa đơn tiền điện. Việc sử dụng quạt trần thay thế cho máy điều hòa đã giúp cho các gia đình tiết kiệm được 14% tiền điện. Việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng bằng các bóng đèn tiết kiệm năng lượng giúp giảm 75% điện năng thắp sáng.

[Thibidi]-Cách tiết kiệm năng lượng của người Mỹ

Hình ảnh: Minh họa

2. Đặt khách sạn tiết kiệm năng lượng

Tại Mỹ có hơn 47 ngàn khách sạn. Trung bình mỗi khách sạn hàng năm chi khoảng 2 ngàn USD để đầu tư thiết bị tiết kiệm năng lượng cho 1 phòng trong khách sạn. Khách sạn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng sẽ được gắn nhãn ngôi sao năng lượng. Nhiều người Mỹ có thói quen chỉ chọn đặt phòng trong những khách sạn tiết kiệm năng lượng như một cách để ủng hộ hoạt động này.

[Thibidi]-Cách tiết kiệm năng lượng của người Mỹ

Hình ảnh: Minh họa

3. Xả ít rác hơn và tái sử dụng nhiều hơn

Mỗi năm người Mỹ xả ra ngoài môi trường hàng triệu tấn rác thải. Với một hành động nhỏ như tái sử dụng vỏ chai nhựa để đựng nước, thay vì mua một chai nước mới, người dân nước này không chỉ tiết kiệm được tiền, nguyên liệu sản xuất mà còn giảm ô nhiễm môi trường.

[Thibidi]-Cách tiết kiệm năng lượng của người Mỹ

Hình ảnh: Minh họa

(ST)

Liên hệ để được tư vấn

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến với quý khách hàng  sản phẩm  máy biến áp thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác