Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến giới thiệu mẹo tiết kiệm điện năng

Vào mùa đông thời tiết chuyển sang lạnh giá điều này đã làm cho bạn phải tiêu thụ nhiều năng lượng như: sưởi ấm thường xuyên,.. Để có thể tiết kiệm điện trong mùa đông Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu những mẹo và lời khuyên dành cho quý khách hàng để giúp bạn có thể tiết kiệm điện thật hiệu quả.

[Thibidi] - Tiết kiệm điện năng vào mùa đông

Hình ảnh: Lời khuyên tiết kiệm điện

1. Điều chỉnh điều hòa

Vào mùa đông các gia đình vẫn thường sử dụng máy sưởi để có thể điều hòa không khí trong ngôi nhà, bạn cần theo dõi nhiệt độ của máy điều hòa thật chính xác, Bạn chỉ nên sử dụng đến các thiết bị sưởi ấm khi nhiệt độ trong phòng bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ ngoài trời. Nhiệt độ sưởi ấm trong phòng của bạn chỉ cần giảm đi 10 độ C thôi cũng giúp bạn tiết kiệm tới 10% chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

[Thibidi] - Tiết kiệm điện năng vào mùa đông

Hình ảnh: Lời khuyên dành cho bạn

2. Bảo trì thiết bị sưởi ấm

Khi bật các thiết bị sưởi ấm là bạn đã tiêu thụ một khối lượng lớn năng lượng và điều này sẽ tạo nên sự lãng phí, đặc biệt sẽ gia tăng hóa đơn tiền điện. Hãy kiểm tra bộ tản nhiệt của các thiết bị sưởi ấm xem chúng hoạt động có tốt hay không. Nếu phần trên của thiết bị sưởi ấm lạnh hơn bên dưới thì chắc chắn bộ tản nhiệt cần được vệ sinh giúp không khí lưu thông được tốt hơn.

3. Thói quen sử dụng năng lượng

Bạn cần thay đổi thói quen sử dụng năng lượng, Tắt nguồn hoặc tốt nhất là rút phích cắm tất cả các thiết bị điện khi không dùng đến. Năng lượng sẽ được bảo toàn khi các thiết bị tiêu thụ điện trong nhà đều ở chế độ chờ. 

Thiết bị chiếu sáng: Sử dụng bóng đèn compact để tạo nên cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà

Trong căn bếp: Hãy đun càng nhiều nước càng tốt, đủ nhu cầu sử dụng cho cả ngày để tránh phải khởi động bếp ga hoặc ấm đun nước tự động nhiều lần. Mỗi lần khởi động lại là chúng ta tiêu tốn thêm một chút năng lượng để làm nóng các thiết bị.

Chế biến thức ăn: Khi nấu ăn bạn nên lấy nắp nồi đậy lại để thức ăn có thể mau chính, Tắt bếp trước khi nhắc nồi ra khỏi bếp,    Lựa chọn xoong nồi, chảo có kích thước vừa với bếp nấu để nhiệt độ không bị tản ra các phía trong khi nấu.

[Thibidi] - Tiết kiệm điện năng vào mùa đông

Hình ảnh: Lời khuyên

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến với quý khách hàng  sản phẩm  máy biến áp  thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác